Bị Mourinho cho RA RÌA, SAO MU được 2 đại gia London 'GIẢI CỨU'

Đang thể hiện một phong độ hoàn toàn trái ngược của Marcus Rashford trong màu áo tuyển Anh và Man Utd khiến tin đồn ra đi của chàng trai này trở thành chủ đề nóng trong thời gian vừa qua. 

Là tài năng hiếm của lò đào tạo Manchester Utd trong một thập kỉ qua, Marcus Rashford là một trong ít các cầu thủ được lên đội một ở tuổi 18. Lại ấn tượng hơn khi càng ít ngôi sao tỏa sáng ngay trong trận ra mắt Premier League đã có 2 bàn thắng liền vào lưới Arsenal. Thế nhưng, Rashford đã trở thành một cầu thủ thú vị của Quỷ đỏ trong năm 2016 với lối đi bóng lắt léo và khả năng "thính bàn thắng" hiếm thấy. Đáng tiếc, những phẩm chất đó của anh đã không còn được như trước từ khi người đặc biệt Jose Mourinho về nắm quyền tại Old Trafford. 

Mourinho dường như gặp rắc rối trong vấn đề sử dụng Rashford. Việc để Rashford chơi ở quá nhiều vị trí khiến cho lộ trình phát triển của cầu thủ này không được đi theo quỹ đạo. 

Bị Mourinho cho RA RÌA, SAO MU được 2 đại gia London 'GIẢI CỨU'Rashford đang không được đá chính thường xuyên tại Old Trafford.

Và cũng không ngẫu nhiên khi Rashford lại thi đấu chói sáng khi khoác áo Tam Sư. Rashford đã được HLV Gareth Southgate cho chơi bám biên và mạnh dạn có những pha cắt mặt vào trong để dứt điểm. Hai bàn thắng vào lưới Tây Ban Nha và Thụy Sĩ trong tuần qua là minh chứng rõ ràng nhất cho điều này. 

Không hạnh phúc ở Old Trafford, ngay lập tức đội bóng thành London Chelsea đã vào cuộc nhằm có được chữ kí của Rashford. Chuyên gia Alex Apati nhận định: "Rashford không được ra sân đá chính thường xuyên ở MU. Chắc chắn khi ra đi, sẽ có rất nhiều CLB lớn muốn có cậu ấy."

Trái lại, anh lại có phong độ ấn tượng trong màu áo Tam Sư.

Mới đây, một ông lớn khác của thành London cũng đã vào cuộc là Arsenal. Càng cần thiết hơn khi việc Pháo Thủ đang thiếu đi một cầu thủ chạy cánh chất lượng. Hơn nữa, tại Emirates Rashford không phải lo cạnh tranh vị trí như khi anh gia nhập Chelsea. Tiềm lực tài chính của Pháo Thủ là rất tốt hoàn toàn có thể đáp ứng được mức lương gấp 2,3 lần những gì anh đang được nhận ở Manu. Với những cơ sở trên, Pháo Thủ hoàn toàn có thể có Rashford trong thời gian tới. 

Các bài viết khác