Đến cả ngôi sao hàng đầu thế giới cũng PHÁT CUỒNG với siêu phẩm TRIVELA của Văn Hậu như thế này đây

iêu phẩm vuốt má ngoài của Đoàn Văn Hậu khiến cộng đồng người hâm mộ bóng đá quốc tế và cả tiền vệ Mesut Oezil phải trầm trồ.

Phút 89 trong trận đấu giữa U23 Việt Nam và Olympic Oman, Đoàn Văn Hậu đã có một bàn thắng tuyệt đẹp bằng má ngoài chân trái giúp đội nhà chiến thắng. Qua chiến thắng này đã giúp U23 Việt Nam vô địch giải đấu sớm hẳn 1 trận đấu. 

/uploads/images/gallerys/2018-08-08/1-164738.jpg

Đoàn Văn Hậu lập siêu phẩm trong trận đấu với Olympic Oman.

U23 khép lại giải đấu cúp Tứ Hùng bằng chiếc cúp vô địch đầy thuyết phục. Đã có rất nhiều bàn thắng đã được ghi ở giải đấu này, nhưng không thể không nhắc đến bàn thắng của Đoàn Văn Hậu ở lượt trận thứ 2.

Bàn thắng đẳng cấp này đã được trang Instagram 433 đăng tải. Đoạn clip đã thu hút 2,7 triệu lượt xem chỉ sau 1 ngày. Trang Instagram 433 có đến 17,7 triệu lượt theo dõi, bao gồm cả những ngôi sao hàng đầu thế giới như Cristiano Ronaldo, Marcelo hay Paulo Dybala,... Mesut Oezil, tiền vệ với cái chân trái ảo diệu đang chơi cho CLB Arsenal đã bấm thích siêu phẩm của Văn Hậu.

/uploads/images/gallerys/2018-08-08/van-hau-01-0030.jpg

Mesut Ozil đã "ấn thích" bàn thắng của Đoàn Văn Hậu.

Ông HLV Hamed Al-Azani cũng bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với bàn thắng ở đẳng cấp cao của sao trẻ quê Thái Bình: "Đó thực sự là một bàn thắng rất đẹp. Cái hay của bàn thắng ấy là nó diễn ra ở cuối trận, khi thể lực, sức bền của các cầu thủ đã giảm xuống rất nhiều. Đó thực sự là một bàn thắng rất thú vị.”

Video siêu phẩm của Đoàn Văn Hậu:

 

Các bài viết khác