Dư giả gần 400 triệu Euro, Bố Già Perez lên kế hoạch xây dựng thế hệ GALACTICOS mới

Với số tiền khủng hiện đang có, Kền kền trắng đang lên kế hoạch cho những thương vụ rầm rộ vào mùa hè 2019. 

Theo báo cáo tài chính mới đây, 372 triệu euro là số tiền mà Real Madrid hiện đang có trong tay để dành cho việc chuyển nhượng, trong đó bao gồm 190 triệu euro tiền mặt và 182 triệu euro tín dụng với mức lãi suất cạnh tranh.

Số tiền khổng lồ trên được gặt hái trong khoảng thời gian thi đấu vô cùng chói sáng của đội bóng này. Điển hình là Real đã lên ngôi 4/5 lần gần nhất tại UEFA Champions League. Điều quan trọng là Kền kền đã bắt đầu làm ăn có lãi trên thị trường chuyển nhượng. Cụ thể: 3 mùa gần nhất, họ lãi đến 96,25 triệu euro. 

Dư giả gần 400 triệu Euro, Bố Già Perez lên kế hoạch xây dựng thế hệ GALACTICOS mớiFlorentino Perez đang lên kế hoạch cho một giải ngân hà mới.

Mùa Hè vừa qua, Real đã để cho siêu sao Cristiano Ronaldo ra đi với giá hơn 100 triệu euro, nhưng hiện họ vẫn chưa có sự bổ sung xứng đáng. Cái tên đắt giá nhất mà chủ tịch Florentino Perez đưa về chỉ là Vinicius Junior với giá 45 triệu euro.

Với số tiền 372 triệu euro kể trên, chủ tịch Perez hoàn toàn có thể bung ra bất cứ lúc nào. Và Real xác định thời điểm đó là năm 2019, hứa hẹn một giải ngân hà nữa sẽ được thiết lập để đảm bảo cạnh tranh với Barca ở La Liga. 

Với ngân quỹ dư giả này, Neymar của PSG là mục tiêu số 1. Bên cạnh đó, CLB Hoàng gia Tây Ban Nha còn ngỏ ý muốn chiêu mộ Eden Hazard của Chelsea và cả Paul Pogba của Man Utd.

Các bài viết khác