"Gây hấn" với Navas tại Real, Courtois lại khiến fan Chelsea "ngứa mắt" khi nhắc đến Petr Cech

Vừa chân ướt chân ráo đến Real, Thibaut Courtois đã ngay lập tức "thách thức" người đàn anh Keylor Navas.

Khi được hỏi về khả năng cạnh tranh trong khung gỗ tại Real Madrid trong mùa giải tới, Courtois cho biết: "Keylor Navas là một người gác đền tuyệt vời. Anh ấy đã duy trì phong độ tốt và giúp đội bóng giành được rất nhiều danh hiệu thời gian qua.

Tuy nhiên, tôi đến đây với mục tiêu hỗ trợ Real đạt thêm nhiều thành công mới. Ngày trước, lúc tôi gia nhập Chelsea, không một cổ động viên nào nghĩ tôi có thể cạnh tranh vị trí với một huyền thoại như Petr Cech.

Thế nhưng, sự việc đã xảy ra thế nào, chắc hẳn mọi người đều biết".

Với phát biểu này của Courtois hẳn nhiều CĐV Chelsea sẽ cảm thấy nóng mặt khi mà 4 năm về trước, The Blues đã quyết định đẩy Petr Cech dù đang có phong độ rất tốt lên ghế dự bị để dành chỗ cho Courtois vì tất cả cho rằng thủ thành người Bỉ là tương lai của đội bóng. Và sau đó 1 năm, chính Chelsea cũng đã đồng ý để Cech chuyển đến đại kình địch Arsenal.

Trận đấu sắp tới của Real Madrid sẽ là cuộc chạm trán với đối thủ cùng thành phố Atletico Madrid tại Siêu Cúp Châu Âu. Điều chú ý ở đây, Atletico chính là đội bóng đã gây dựng tên tuổi và biến Courtosi trở thành một trong những người gác đền số 1 thế giới.

Chia sẻ về cảm xúc trước trận đấu này, Courtois nói: "Tôi có một sự tôn trọng đặc biệt dành cho Atletico, và tôi cũng dành những cảm xúc tương tự với các fan của đội bóng.

Tuy nhiên, bây giờ tôi đã là người của Real Madrid. Như các bạn đã biết, tôi chưa từng hôn lên biểu tượng của bất cứ câu lạc bộ nào khác, nhưng tôi đã làm thế với Real". 

Các bài viết khác