Không phải Pogba, ĐÂY mới chính là 2 ngôi sao mà Mourinho "MONG MUỐN" sẽ gắn bó cùng Man Utd

​Huấn luyện viên Jose Mourinho được cho là đã đích thân gặp gỡ, thuyết phục hai ngôi sao hàng thủ bao gồm hậu vệ Mateo Darmian và Marcos Rojo tiếp tục gắn bó với Man United.

Thị trường chuyển nhượng tại Anh đã chính thức khép lại vào thứ 6 tuần trước, các đội bóng tại xứ sương mù bây giờ không được phép mua thêm cầu thủ, họ vẫn có quyền bán cầu thủ cho các câu lạc bộ châu Âu từ nay cho tới hết ngày 31/8. Điều này khiến cho nhiều đội bóng gặp rắc rối, trong đó có Man United.

Thật vậy, Jose Mourinho đang phải đau đầu với bài toán nhân sự nơi hàng thủ, ông rất muốn đen về sân Old Trafford thêm một trung vệ chất lượng tuy nhiên thất bại ở cả ba mục tiêu bao gồm Yerry Mina, Toby Alderweireld và cả Harry Maguire. Điều đó buộc Người đặc biệt phải xoay sở với những nhân tố đang có hiện tại.

Theo nguồn tin từ đài ESPN, Jose Mourinho vừa có một buổi gặp gỡ riêng với hai cầu thủ là Mateo Darmian và Marcos Rojo. Tại đây, chiến lược gia người Bồ Đào Nha đã thuyết phục hai cầu thủ trên tiếp tục gắn bó với Man United, ít nhất là đến tháng 1/2019 - thời điểm TTCN mùa đông mở cửa trở lại.

Với Mateo Darmian, hậu vệ này rất quyết tâm rời Man United khi nhận được sự quan tâm từ Juventus, Napoli và Inter Milan. Tuy nhiên, cả ba đội bóng của Serie A đều không thể đáp ứng được mức giá 18 triệu euro mà Man United yêu cầu. Vì thế, khả năng Darmian buộc phải ở lại Old Trafford là rất lớn.

Còn về Marcos Rojo, hậu vệ người Argentina bây giờ có tới 99% tiếp tục ở lại Man United, đội bóng quan tâm nhất tới cầu thủ này là Everton thì đã đóng cửa TTCN. Thậm chí, trong ngày cuối cùng của TTCN tại Anh, Everton đã gửi tới Man United lời đề nghị trị giá 22 triệu bảng, nhưng Mourinho và các cộng sự từ chối, ông muốn Rojo như một quân bài dự bị mùa này.

Các bài viết khác