Không phải Van de Sar, đây mới là cái tên LÝ TƯỞNG để ngồi vào vị trí Giám đốc thể thao tại Man Utd

Người bạn lâu năm của HLV Jose Mourinho, Luis Campos nổi lên là một ứng cử viên hàng đầu cho vị trí giám đốc thể thao tại Manchester United.

Jose Mourinho và Luis Campos đã làm việc cùng nhau ở Porto. Sau đó, Campos chuyển sang làm HLV cho Gil Vicente Futebol Clube và chính ông là người đã kết thúc 27 trận đấu bất bại của Người đặc biệt năm 2004. 8 năm sau, chính Mourinho là người đã đưa Camps đến Real Madrid để thực hiện vai trò phụ trách chiến thuật lẫn tìm kiếm tài năng.

 

Campos hiện đang là giám đốc thể thao của Lille, nhưng người đàn ông 53 tuổi này đang muốn rời khỏi nước Pháp. Cần nhớ rằng Campos từng có đàm phán với Chelsea để ngồi vào vị trí giám đốc thể thao của đội chủ sân Stamford Bridge.

HLV Mourinho vẫn giữ liên lạc với Luis Campos thời gian qua và xác định Campos sẽ là cánh tay phải đắc lực trong việc 'săn đầu người' cho Quỷ đỏ thời gian tới.

Campos mang quốc tịch Bồ Đào Nha, nhưng thông thạo tiếng Anh. Trước đây, ông từng là giám đốc thể thao của Monaco và đã mang đến sân Louis II những cái tên đầy tài năng như Joao Moutinho, James Rodriguez, Bernardo Silva, Dijbril Sidibe, Benjamin Mendy hay Tiemoue Bakayoko.

Các bài viết khác