Mbappe CHÍNH THỨC xác nhận tương lai sau khi đoạt Cúp vàng thế giới

Tiền đạo 19 tuổi tuyên bố sẽ không chuyển đến Real Madrid hay bất kỳ CLB nào khác, ít nhất là trong tương lai gần.

/uploads/images/gallerys/2018-05-12/mbappe-psg.jpg

''Tôi sẽ ở lại PSG và tiếp tục con đường đang đi với họ. Tôi chỉ mới khởi đầu sự nghiệp'', Mbappe cho biết sau trận chung kết World Cup.

Mbappe từng là mục tiêu hàng đầu của Real, CLB vừa chia tay Cristiano Ronaldo. Đa số CĐV Real cũng muốn tiền đạo 19 tuổi gia nhập sân Bernabeu, thay vì Eden Hazard hay Neymar.

Mbappe vừa có một World Cup đầy thành công. Tiền đạo 19 tuổi ghi được một bàn trong trận chung kết, bốn bàn trong cả giải và giành chức vô địch.

Mbappe tự đánh giá: ''Ghi bàn trong trận chung kết luôn là điều đặc biệt. Tôi đã làm việc chăm chỉ để đạt được những khoảnh khắc như thế này, nhưng đây chưa phải là điểm dừng. Chúng tôi phải tiếp tục. Tôi có tham vọng tiến xa hơn. Bóng đá quốc tế có rất nhiều áp lực, nhưng nếu tin vào bản thân và có nhiều đồng đội giỏi, bạn có thể làm được như vậy''.

Mbappe hiện là cầu thủ tuổi teen thứ hai trong lịch sử ghi bàn trong một trận chung kết World Cup, sau ''Vua bóng đá'' Pele. Sau khi làm được vào năm 1958, Pele từng vô địch thêm hai lần vào năm 1962 và 1970.

Các bài viết khác