NÓNG! Chia tay Kovacic, Real chiêu mộ bom tấn KHÔNG AI NGỜ để thay thế

Sau khi Kovacic dứt áo ra đi, trong khi Modric cũng đang rục rịch chuyển đến Inter Milan thì Real đang gặp khủng hoảng thật sự nơi tuyến giữa. Và cái tên Real đang nhắm đến để thay thế là cựu ngôi sao của Barcelona, Thiago Alcantara.

Theo tờ AS của Tây Ban Nha, Real đang muốn tạo một cú sốc chuyển nhượng mùa hè này khi quyết tâm chiêu mộ tiền vệ Thiago Alcantara từ Bayern Munich.

Lợi thế của Real lúc này chính là James Rodriguez, cầu thủ mà Real đã cho Bayern mượn và kèm điều khoản mua đứt trị giá 42 triệu euro. Và đây sẽ là chìa khóa để Real thuyết phục Bayern nhả người.

Giá trị của Thiago lúc này rơi vào khoảng 60 triệu euro. Như vậy Real có thể đưa James vào một phần của thỏa thuận và bù thêm tiền. Vấn đề hiện tại là Real có thể thuyết phục Thiago khoác lên mình màu áo trắng hay không.

Thiago là sản phẩm xuất chúng của lò đào tạo La Masia trứ danh. Được coi là "Xavi đệ nhị" khi sở hữu những phẩm chất kỹ thuật và nhãn quang tuyệt vời của người đàn anh. Nhưng khi Thiago lên đội 1 thì vào đúng thời điểm Xavi và Iniesta đang là "đầu não" không thể thay thế tại Barcelona, do đó anh đã quyết định ra đi để tìm kiếm cơ hội.

Đến Bayern vào năm 2013, dưới sự dẫn dắt của HLV Pep Guardiola, Thiago đã trở thành một trong những tiền vệ trung tâm xuất sắc nhất thế giới với kỹ thuật điêu luyện và nhãn quang chiến thuật tuyệt vời. Liệu Thiago sẽ đồng ý trở về với Tây Ban Nha và khoác lên mình chiếc áo kình địch Barca, Real Madrid.

Các bài viết khác