NÓNG! Chốt giá 99 triệu bảng, Real có "cỗ máy ghi bàn" thay thế Ronaldo

Sau khi thất bại trong phi vụ Eden Hazard của Chelsea, Real Madrid đã chuyển hướng sang Mauro Icardi trong công cuộc tìm kiến cái tên thay thế Cristiano Ronaldo.

Việc Real quan tâm đến Icardi đã có từ mùa trước khi mà Real đang rất cần một "cây săn bàn" để thay thế một Karim Benzema quá vô duyên. Và mùa hè này khi mà để ngôi sao số 1 Ronaldo ra đi, việc tìm kiếm một chân sút cự phách là điều mà "Nhà Trắng" cần phải làm.

Thông tin từ tờ Libertad Digita của Tây Ban Nha tiết lộ, sếp lớn của Real đã đáp chuyến bay đến Italia và mang theo 99 triệu bảng để đàm phán với Inter Milan về thương vụ Mauro Icardi.

Mauro Icardi được coi là chân sút xuất sắc nhất tại Seria A lúc này, sở hữu khả năng săn bàn ấn thượng với việc ghi tới 98 bàn thắng sau 159 lần ra sân trong 4 mùa giải khoác áo nửa xanh-đen thành Milan.

Ở chiều ngược lại, Inter cũng đang rất thèm khát Luka Modric của Real và "nhạc trưởng" của Real cũng không giấu diếm ý định muốn đến Serie A thi đấu. Và có lẽ đây chính là mấu chốt để Real sở hữu Icardi trong những ngày sắp tới của kỳ chuyển nhượng mùa hè.

Các bài viết khác