NÓNG: Sếp lớn ra tay, Man Utd chính thức CHỐT hợp đồng với SAO KHỦNG

Nhiều nguồn tin tuy tín xác nhận, BLĐ Man United đã lên kế hoạch gia hạn hợp đồng với thủ thành người Tây Ban Nha. Bản giao kèo hiện tại của De Gea sẽ đáo hạn vào cuối mùa giải năm nay.

Trong những mùa hè gần đây, David de Gea luôn được đồn đoán rằng sẽ chia tay Man United trước lời mời gọi từ Real Madrid, nhất là sau sự cố chiếc máy fax vào năm 2015 vừa qua. Nửa đỏ thành Manchester hiểu được tài năng của David de Gea khi 4 mùa giải liên tiếp, anh luôn giành danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất mùa của sân Old Trafford.

Theo nguồn tin từ đài BBC, ban lãnh đạo Man United đã có sẵn một kế hoạch nhằm gia hạn hợp đồng với David de Gea. Đích thân Phó chủ tịch Ed Woodward sẽ là người đứng đầu cuộc đàm phán này. Cụ thể, Ed Woodward đã đích thân liên hệ với đại diện của David de Gea, mời đại diện của thủ thành này tới Manchester trong tháng 8 này để hai bên chính thức đàm phán gia hạn.

Hợp đồng của David de Gea với Man United lúc này còn thời hạn tới năm 2019, trong bản hợp hiện tại có một điều khoản cho phép Man United được tự động kích hoạt gia hạn thêm 1 năm với De Gea. Vì thế, không có chuyện De Gea được phép ra đi theo dạng chuyển nhượng tự do vào mùa hè năm sau.

Được biết, Man United đang muốn gia hạn hợp đồng thêm 4 năm với De Gea, cam kết giữ chân cầu thủ này tới năm 2022 và hứa sẽ nâng lương đáng kể cho thủ thành người Tây Ban Nha nếu đồng ý gia hạn. Ed Woodward tin rằng, việc giữ chân De Gea là một trong những mục tiêu quan trọng nhất và phải làm ngay bây giờ.

 

Các bài viết khác