SỐC : Cái tên không ai ngờ tới góp phần ngăn cản Real có được Neymar

Truyền thông Tây Ban Nha bất ngờ tiết lộ sự thật gây sốc về thương vụ Neymar đến Real Madrid.

Mấy ngày gần đây báo chí thế giới liên tục đưa tin về thương vụ Neymar. Theo nhiều nguồn tin thì Real sẽ theo đuổi Neymar để thay thế khoảng trống mà Cristiano Ronaldo để lại. Tuy nhiên, trên trang chủ của Real đã khẳng định chưa đưa một lời đề nghị nào đến cầu thủ này.

Mới đây theo nhiều nguồn tin từ Brazil thì lý do khiến thương vụ Neymar đến Bernabeu trì trệ lại chính là đồng đội của Neymar tại tuyển Brazil. Theo nhà báo người Brazil, Andre Rizek, Marcelo là người đứng sau gây khó khăn cho đội bóng Hoàng gia.

/uploads/images/thu-vien/1/993027072-153101187892554907871.jpg

Cụ thể, trong buổi tối gặp gỡ của Rizek với bạn HLV Zidane trước khi từ chức, ông cho biết danh thủ người Pháp không tán thành việc đem Neymar về "Los Blancos" vì tin tưởng rằng Marcelo và cầu thủ 26 tuổi không thể đứng chung một chuyến tuyến.

"Tôi có thông tin từ người bạn của Zidane vài ngày trước khi ông ấy rời Real Madrid. Zidane đã từng bộc lộ ý kiến về việc Neymar đến CLB Hoàng gia. Bạn của ông ấy nói rằng Zizou không thích ý tưởng Neymar có mặt ở đây vì hiểu rằng Marcelo không thể thi đấu cùng siêu sao Brazil".

"Real là đội bóng lớn, điều đó sẽ gây ra muôn vàn khó khăn. Cả 2 sẽ gây chia rẽ trên sân và Zidane không đồng ý việc chiêu mộ Neymar", cây bút xứ samba chia sẻ.

Đây hoàn toàn là tin tức sốc đối với cổ động viên trên toàn thế giới. Sẽ chẳng ai nghĩ đến cái tên Marcelo lại làm trì trệ thương vụ này. Marcelo và Neymar lại có mối quan hệ khá tốt ở tuyển quốc gia Brazil.

Thậm chí, hậu vệ 30 tuổi từng bỏ ngoài tai sự bất mãn của Ronaldo để đánh tiếng mời ngôi sao PSG về Real: "Tôi nghĩ một ngày nào đó, Neymar sẽ chơi bóng trong màu áo Madrid. Tôi nghĩ cậu ấy hoàn toàn phù hợp với đội bóng".

Về phía đội bóng Hoàng gia, CLB đã đăng tin bác bỏ việc đưa Neymar vào tầm ngắm. Theo đó, họ cho biết sau khi "liên tục nhận được thông tin liên quan đến việc câu lạc bộ đã liên hệ với cầu thủ của PSG - Neymar, Real Madrid muốn làm rõ với mọi người rằng đội bóng không hề có kế hoạch đưa ra bất cứ đề nghị nào cho cầu thủ này".

Các bài viết khác