SỐC: Phe cánh Ronaldo CAY CÚ, MỈA MAI chiến thắng của Modric khiến ai cũng PHẪN NỘ

Luka Modric trở thành Cầu thủ xuất sắc nhất năm của UEFA là cái kết xứng đáng với nhiều người, nhưng tất nhiên, không có phe Ronaldo trong số những người ấy.

Người đại diện của CR7, Jorge Mendes lên tiếng về việc chân sút người Bồ Đào Nha thua cuộc trước người đồng đội cũ Luka Modric. Theo đó, ''siêu cò'' 52 tuổi tỏ vẻ bất mãn và khó chịu ra mặt khi UEFA không trao danh hiệu cao quý nhất cho tiền đạo 33 tuổi.

"Bóng đá được chơi ở khắp sân và nơi đó, Ronaldo chính là người chiến thắng. Cậu ấy đã ghi được 15 bàn và đưa Real Madrid lên ngôi vương Champions League một lần nữa. Nhưng cuối cùng, Ronaldo chẳng được xướng tên. Đó không chỉ vô lý mà còn là sự xấu hổ của UEFA. Còn về người chiến thắng, cậu ấy đã làm tốt ở vị trí của mình", Mendes chia sẻ một cách gay gắt.

Không dùng những từ ngữ nặng nề đến thế, song Giám đốc điều hành của Juventus, Beppe Marotta cũng đồng quan điểm với ''siêu cò'' người Bồ Đào Nha. Theo ông, Ronaldo xứng đáng trở thành chủ nhân của danh hiệu "Cầu thủ nam hay nhất năm của UEFA".

"Từ phía chúng tôi, đội bóng rất thất vọng vì kết quả hôm nay. Phải công bằng chứ, đây là giải thưởng tính riêng ở đấu trường Champions League, không phải World Cup".

"Ronaldo đã thi đấu hoàn toàn xuất sắc và cống hiến hết mình cho người xem. Cổ động viên đã trải qua cảm xúc tuyệt vời khi chứng kiến cậu ấy chơi bóng. Tôi không biết quyết định của các nhà báo, HLV thế nào nhưng nếu được tôi đã bầu cho Ronaldo".

Ronaldo đã vắng mặt tại buổi lễ bốc thăm và trao giải. Nói về việc này, Beppe Marotta cho hay đó là quyết định cá nhân của tiền đạo số 7. "Chúng tôi không biết, đó là lựa chọn cá nhân. Chúng tôi chỉ tôn trọng những gì anh ấy làm. Và chuyện đó cũng không hề liên quan gì đến việc Modric được trao giải thưởng".

Các bài viết khác