Tôi sẽ KHÔNG BAO GIỜ làm điều đó cho ai khác ngoài Mourinho

Mới đây, Wesley Sneijder đã có trận đấu cuối cùng trong màu áo ĐTQG Hà Lan. Cơn lốc màu da cam đã đánh bại các vị khách Peru 2-1 nhờ cú đúp của cựu sao Manchester United - Memphis Depay.

Là một ngày thực sự đặc biệt, Sneijder đã có những chia sẻ thoải mái với cánh phóng viên sau trận đấu. Một trong số đó là câu chuyện vui về người đồng đội cũ Samuel Eto'o. Theo đó, tiền đạo người Cameroon khi còn ở Inter Milan đã từng từ chối đề nghị của HLV Rafa Benitez, về việc thi đấu ở vị trí anh từng đảm nhận dưới sự dẫn dắt của ông thầy cũ Mourinho, đó là tiền đạo cánh.

Tôi sẽ KHÔNG BAO GIỜ làm điều đó cho ai khác ngoài Mourinho

Mourinho là một người cực kỳ quan trọng với Eto'o

Sneijder cho biết: ”Eto'o từng chơi trong vai trò cầu thủ chạy cánh trái cho Mourinho. Tuy nhiên, khi HLV mới đến - Rafa Benitez, yêu cầu anh ấy làm điều tương tự, Eto'o đã trả lời: "Không, tôi chỉ làm điều đó cho Jose Mourinho mà thôi.

Nhạc trưởng 34 tuổi còn ca ngợi Mourinho thật sự nổi bật trong số các HLV anh từng làm việc chung: “Bạn chỉ có thể hiểu được Mourinho nếu bạn đã làm việc với ông ấy. Cách ông ấy quản lý một đội ngũ với 23-25 cầu thủ thật đặc biệt. Tôi đã chứng kiến một phương pháp huấn luyện chưa bao giờ thấy trước đó.”

Các bài viết khác