Từ bỏ Pogba, Barca chốt mục tiêu TỐI THƯỢNG phải mang về Nou Camp 'bằng mọi giá' ngay trong tháng 1

Thương vụ Pogba có vẻ như đang rất bế tắc khi mà BLĐ M.U tỏ ra rất cứng rắn trong khi đó mức giá dành cho tiền vệ người Pháp là không hề rẻ, do đó BLĐ Barca đã quyết định chuyển hướng sang mục tiêu khác khả dĩ hơn.

Cái tên mà Barca nhắm đến đó chính là tiền vệ Frenkie de Jong của Ajax Amsterdam, một trong những tiền vệ trẻ và tài năng bậc nhất châu Âu thời điểm hiện tại.

Nhưng để sở hữu được coi là tương lai của bóng đá Hà Lan này quả thật không hề dễ dàng một chút nào khi mà Barca phải cạnh tranh cực kỳ gay gắt với những Tottenham, Man City và thậm chí cả Real Madrid. Trước đó GĐTT của Ajax đã khẳng định CLB này đã từ chối lời đề nghị 50 triệu euro từ Tottenham. Như vậy để sở hữu de Jong thì mức giá mà Barca cần phải chi trả là không hề rẻ một chút nào.

Từ bỏ Pogba, Barca đã chốt mục tiêu TỐI THƯỢNG mang về Nou Camp ngay trong tháng 1

Frenkie de Jong đang được rất nhiều ông lớn châu Âu săn đón

Dù hiện tại Ajax vẫn đang từ chối nhưng CLB xứ Catalan không hề có dấu hiệu từ bỏ. Theo thông tin từ SPORT (Tây Ban Nha), nhà vô địch La Liga 2018 đã "bỏ" Pogba ra khỏi vị trí ưu tiên hàng đầu trong kỳ chuyển nhượng tháng 1 và điền tên De Jong với tiêu chí "mua bằng mọi giá".

Việc từ bỏ Pogba có vẻ như sẽ khiến nhiều CĐV Barca tiếc nuối nhưng xét cho cùng đây là quyết định hợp lý khi mà trong đội hình Barca hiện tại có rất nhiều lựa chọn tại tuyến giữa với những Vidal, Arthur. Việc bỏ ra hơn 100 triệu bảng cho Pogba có vẻ như là một quyết định khá lãng phí dù tiền vệ số 6 của Man United là rất tài năng.

Các bài viết khác