HLV Conte mất tích trong ngày Chelsea hội quân trở lại

Ngày hôm qua, toàn bộ các thành viên của CLB Chelsea đã hội quân trở lại ở trung tâm huấn luyện Cobham. Tuy nhiên, HLV trưởng Antonio Conte lại không thấy xuất hiện.

Theo The Times tiết lộ, HLV Conte yêu cầu các cầu thủ tập trung trở lại vào ngày 9/7 để chuẩn bị cho mùa giải mới. Thông điệp này đã được chiến lược gia người Italia gửi đến BLĐ đội bóng, nhưng dường như khá bất ngờ là các cầu thủ Chelsea đã hội quân vào hôm qua.

Ngoài những cầu thủ không phải tham dự World Cup cùng ĐTQG, một số cầu thủ đã có mặt trong buổi tập đầu tiên của The Blues cho mùa giải mới là Ces Fabregas, Pedro, Marcos Alonso và David Luiz, Alvaro Morata… Tất nhiên, như thông điệp ban đầu được đưa ra, HLV Conte không có mặt.

Được biết, BLĐ Chelsea vẫn rất kiên quyết trong vụ sa thải Conte. The Blues không muốn trả quá nhiều tiền phá vỡ hợp đồng (khoảng 10 triệu bảng) và muốn để chiến lược gia người Italia tự đưa ra quyết định ra đi. Về phía Conte, ông cũng không phải dạng vừa khi không từ chức để lãnh đạo Chelsea phải đền bù hợp đồng cho ông.

Các bài viết khác