SỐC! Neymar suy sụp, không thể chơi bóng tiếp

Phát biểu mới đây, tiền đạo Neymar cho hay, rất khó để anh tìm lại sức mạnh để chơi bóng sau thất bại cùng Brazil ở World Cup.

Trên trang Instagram cá nhân của mình, Neymar mới đây đã đăng tải dòng cảm xúc khiến không ít người hâm mộ cảm thấy lo lắng.

Theo Neymar, việc ĐT Brazil bị loại ở World Cup là khoảnh khắc buồn nhất trong sự nghiệp của anh và rất khó để cầu thủ này tìm được sức mạnh để có thể chơi bóng trở lại.

"Tôi có thể nói rằng đây là khoảnh khắc buồn nhất sự nghiệp của tôi. Nỗi đau rất lớn bởi chúng tôi biết chúng tôi đã có thể gặt hái thành công. Chúng tôi biết chúng tôi có thể tiến xa hơn và có thể làm nên lịch sử nhưng đây không phải là thời điểm. Rất khó để tìm thấy sức mạnh để muốn chơi bóng trở lại. Tôi chắc Chúa sẽ cho tôi sức mạnh để đương đầu với mọi thứ", Neymar viết.

"Tôi không ngừng tin vào Chúa ngay cả trong thất bại. Tôi tự hào vì trở thành một phần của đội bóng này", Neymar viết tiếp trên trang cá nhân.

Ngày hôm qua, chưa đầy 24 giờ sau thất bại trước ĐT Bỉ ở tứ kết, toàn bộ đội tuyển Brazil đã rời khách sạn ở Kazan để lên đường trở về quê nhà.

Các bài viết khác