XONG! CHÍNH THỨC chốt ngày Ronaldo tới Juventus

Thương vụ chuyển nhượng đình đám đưa Ronaldo đến với sân Juventus Arena đang dần đi đến hồi kết.

Theo truyền thông Italia, Real Madrid rất có thể đã đồng ý với mức phí 100 triệu Euro mà Juventus đề nghị, nhằm có được chữ ký của siêu sao hàng đầu bên phía đội chủ sân Santiago Bernabeu, Cristiano Ronaldo.

Hãng truyền thông Mediaset cũng đã thông báo, thương vụ sẽ chính thức được quyết định vào ngày 10/7. Khi đó, chủ tịch Florentino Perez sẽ tổ chức một buổi họp báo đặc biệt nhằm trình bày về màn trao đổi tốn nhiều giấy mực này.

Trước đó, các hãng tin lớn ở Tây Ban Nha cho biết, sở dĩ CR7 muốn rời Real vì anh không hài lòng với mức đãi ngộ trong hợp đồng mà "Los Blancos" đưa ra. Thêm vào đó, tiền đạo người Bồ Đào Nha cũng đang muốn tìm kiếm một thử thách mới.

Kết quả hình ảnh cho ronaldo juventus

Được biết, trong thương vụ này, ngoài số tiền phải trả cho Real, Juventus cũng sẽ phải tốn một khoản kha khá, tầm 20-25 triệu Euro để trao gửi tới "siêu cò" Jorge Mendes, người đã có những hoạt động rất tích cực trên thị trường chuyển nhượng những ngày qua.

Khi chuyển đến khoác áo đội chủ sân Juventus Arena, Cristiano Ronaldo sẽ được nhận mức lương lên đến 30 triệu Euro/mùa, con số đãi ngộ khá "khủng" dành cho một tiền đạo đã 33 tuổi. 

Các bài viết khác