Hướng dẫn chi tiết cách tạo ví Bitcoin cho người mới

Mách bạn cách tạo ví bitcoin nhanh chóng cho người mới bắt đầu tham gia. Các bạn có thể tham khảo để dễ dàng quản lý tài sản của mình nhé.

Ở bài viết trước Chonkeo có : Hướng dẫn đào bitcoin cho người mới bắt đầu hiệu quả, nhanh chóng và giúp bạn khám phá đào bitcoin là gì và chi phí khai thác bitcoin, tuy nhiên nhiều người cần biết về cách tạo ví bitcoin nên hôm nay Chonkeo sẽ hướng dẫn giúp bạn. Nhớ chia sẽ bài viết này lên zalo để lan tỏa cho những bạn bè khi cần đến, trang bị nền tảng trước khi đến với các kèo thơm mỗi ngày ở lĩnh vực đầu tư tài chính! từ Chonkeo nhé.

Hướng dẫn chi tiết cách tạo ví Bitcoin cho người mới

Hiện nay tiền điện từ đang là từ khóa HOT được nhiều người tìm kiếm và đầu tư. Đầu tư và giao dịch tiền kỹ thuật số mang đến cho người chơi nhiều cơ hội kiếm tiền. Tuy nhiên trước khi muốn bắt tay vào việc tham gia thị trường này thì bạn cần phải tạo tài khoản và thành lập ví bitcoin. Vậy cách tạo ví  bitcoin như thế nào? Các bạn có thể tham khảo hướng dẫn sau đây.

Tìm hiểu thông tin về ví Bitcoin

Ví Bitcoin hay còn được gọi là Bitcoin Wallet. Đây là nơi giúp bạn lưu trữ và thực hiện các giao dịch bằng đồng tiền ảo Bitcoin. Bitcoin là một loại tiền kỹ thuật số có giá trị lớn và chiếm thị phần khủng trong hệ thống tiền điện tử. Vì vậy để chứa Bitcoin bạn cần tạo 1 tài khoản để chứa các coin đang sở hữu. Hiện những ví bitcoin uy tín và an toàn cho người dùng phải kể đến:

  • Ví Coinbase: Coinbase là một sàn giao dịch tiền điện tử và cung cấp dịch vụ ví lưu trữ cho các dạng đồng tiền ảo nổi tiếng trên thế giới như: Bitcoin, Ethereum, Ada, Litecoin,…
  • Ví Bitcoin online: cho phép bạn lưu trữ Bitcoin và các loại tiền ảo khác. Blockchain có chức năng đúng như 1 ví tiền ảo thực sự với độ bảo mật cao để đảm bảo khách hàng có thể an tâm khi sử dụng loại ví này. 
Tìm hiểu thông tin về ví Bitcoin
Tìm hiểu thông tin về ví Bitcoin

Hướng dẫn cách tạo ví Bitcoin cực đơn giản trên Blockchain

Cách tạo ví bitcoin không hề phức tạp và không mất nhiều thời gian. Nếu bạn là người mới tham gia vào thị trường tiền kỹ thuật số này thì hãy làm theo các bước hướng dẫn sau đây: 

Hướng dẫn cách tạo ví bitcoin
Hướng dẫn cách tạo ví bitcoin
  • Bước 1: Mở trình duyệt có sẵn trên máy tính hoặc điện thoại của bạn truy cập vào trang web Blockchain muốn tạo ví
  • Bước 2: Chọn Create A Wallet để bắt đầu đăng ký tài khoản
  • Bước 3: Bạn điền các  thông tin về Gmail và mật khẩu sau đó nhấn Create Wallet 
  • Bước 4: Bạn ấn vào nút Email didn’t arrive? để hệ thống gửi mail xác nhận về cho bạn. Sau đó bạn vào Email của mình để xác nhận và hệ thống sẽ cung cấp số tài khoản ví cho bạn.
  • Bước 5: Về trang chủ, Sau đó nhấn nút Log In. Giao diện Log In hiện ra bạn chỉ cần nhập số tài khoản( Wallet ID ) và mật khẩu ( Password ) sau đó nhấn nút Log In để hoàn tất
  • Bước 6: Sau khi đăng nhập thành công giao diện ví của bạn được xuất hiện.

Chỉ với 6 bước đơn giản này bạn đã có ngay một tài khoản để chứa bitcoin. Cách tạo ví bitcoin này chỉ mất khoảng 5 phút là bạn có thể hoàn thành.

Cách tạo ví bitcoin và giao dịch mua bán coin bằng VND trên sàn remitano


Nếu ở Việt Nam để tiện xử dụng bạn có thể truy cập web remitano để tạo tài khoản và mua coin bằng tài khoản ngân hàng.
Bước 1: Bạn truy cập vào website: https://remitano.com/mission/vn
Bước 2: Bấm vào đăng đăng ký tài khoản và chọn đăng nhập bằng email hoặc facebook, google
Bước 3: Nếu đăng nhập bằng email bạn vào email nhấn vào link “Đăng nhập tôi vào remitano” để bắt đầu điền thông tin tài khoản
Bước 4: Nhập bí danh sau đó ấn đồng ý điều khoản của trang
Bước 5: Bấm vào bí danh bên góc phải trên màn hình và cập nhật thông tin của bạn

Hướng dẫn chi tiết cách tạo ví Bitcoin cho người mới
Bạn có thể tham khảo chi tiết về cách xác minh tài khoản và nạp rút, mua bán coin tại bài viết này: https://coindenroi.com/huong-dan-dang-ky-tai-khoan-remitano.html

Trên đây là những hướng dẫn chi tiết về tạo một tài khoản ví điện tử bitcoin. Chúc bạn thành công. 

Từ khoá:

Bài viết liên quan Cách Làm Giàu Từ Đầu Tư Tài Chính| Chứng khoán-Forex-Coin