Danh sách các giải đấu châu Âu tuần này bị hoãn vì Corona

Các giải đầu hàng đầu châu Âu buộc phải hoãn tuần này do Dịch cúm virus Covid-19 ảnh hưởng nghiêm trọng. Danh sách cụ thể được cập nhật tại đây:

Tuần này tất cả các giải đấu hàng đầu châu Âu bao gồm: Anh, Pháp, Ý, Tây Ban Nha đều được tuyên bố sẽ hoãn theo lịch Chuyengiacacuoc đã tổng hợp , trong đó Giải Ligue 1, Seria A sẽ hoãn vô thời hạn

​STT ​Giải Quốc gia​ Tình trạng​
​1 Premier League (Ngoại hạng Anh) ​Anh ​Hoãn đến đầu tháng Tư (3/4/2020)
​2 ​La Liga ​Tây Ban Nha ​​Hoãn hai tuần
​3 ​Ligue 1 ​Pháp ​Hoãn vô thời hạn
​4 ​Serie A ​Ý ​Hoãn vô thời hạn
5​ ​Bundesliga ​Đức ​Vẫn thi đấu hết vòng 26, sau đó hoãn đến tháng Tư

Có lẽ năm 2020 là 1 năm náo loạn với tất cả các giải đấu thể thao trên thế giới không riêng gì bóng đá. Hiện tại châu Âu là tâm điểm của dịch bệnh hoành hành, do sự chủ quan của giới chức các nước này không cảnh báo đến người dân tại Quốc gia mình. Vì vậy lịch hoãn bóng đá do dịch bệnh là điều bắt buộc trong thời điểm hiện tại khi số lượng người nhiễm bệnh và chết lên cao như 1 cuộc khủng hoảng thực sự.

Các sân vận động tuần này sẽ được đóng cửa hoàn toàn, chỉ còn duy nhất giải bóng đá Đức – Bundesliga vẫn liều lĩnh tổ chức nốt vòng 26 sau đó được hoãn đến tháng 4/2020. Các giải đấu châu Âu còn lại chưa có lịch hoãn cụ thể, chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật lịch hoãn bóng đá tuần này trong thời gian sớm nhất.

Đối với các dân chơi cá độ hiện tại bị ngắt quãng do các giải đấu châu Âu tạm ngừng thì có thể tham khảo Nhận định bóng đá kèo  bong88 bk8 các kèo bóng đá khác như giải Úc, Nga. Chúc các anh em may mắn khi lựa chọn kèo đá bóng chuẩn xác dựa theo phân tích của ChuyenGiaCaCuoc.com nhé.

Từ khoá:

Bài viết liên quan Tin Tức

Tắt Quảng Cáo [X]