ĐT Việt Nam chốt danh sách dự AFF Cup 2022: 2 cầu thủ bị gạch tên

HLV Park Hang-seo đã chốt danh sách 23 cầu thủ ĐT Việt Nam dự AFF Cup 2022.

Theo nguồn tin của Chọn Kèo, ĐT Việt Nam đã đăng ký danh sách 23 cầu thủ lên AFF. Theo đó, 2 cái tên bị gạch tên khỏi danh sách của ĐT Việt Nam dự AFF Cup 2022 là tiền vệ Nguyễn Hải Huy và Khuất Văn Khang. Nếu không có gì thay đổi phút cuối, đây có thể cũng là danh sách chính thức của ĐT Việt Nam dự AFF Cup năm nay.

Thực tế, đây là quyết định không gây bất ngờ của nhà cầm quân người Hàn Quốc.

Khuất Văn Khang có nhiều tiến bộ, khẳng định được mình ở các cấp độ trẻ nhưng so với các đàn anh cùng vị trí, tiền vệ của Viettel vẫn được đánh giá là non kém kinh nghiệm. Trong khi đó, Hải Huy cũng chưa đủ thuyết phục để lọt vào mắt xanh của ông Park. Ở vị trí tiền vệ trung tâm, nhà cầm quân người Hàn Quốc vẫn đặt niềm tin vào những gương mặt cũ như Hoàng Đức, Tuấn Anh, Hùng Dũng…

ĐT Việt Nam chốt danh sách dự AFF Cup 2022: 2 cầu thủ bị gạch tên

Về cơ bản, ông Park vẫn lựa chọn những quân bài quen mặt đã làm việc với mình trong suốt những năm qua. Trong số 23 cầu thủ được lựa chọn dự AFF Cup 2022, Châu Ngọc Quang có lẽ là gương mặt “lạ” hiếm hoi được trao cơ hội. Tiền vệ thuộc biên chế của HAGL có thể được kỳ vọng là “nhân tố X” mang đến sự mới mẻ cho ĐT Việt Nam ở giải đấu sắp tới.

Theo quy định của BTC, các đội bóng có quyền thay đổi 10 cầu thủ nếu trong trường hợp có người bị nhiễm Covid-19. Tuy nhiên, với 23 cái tên được lựa chọn, ông Park tự tin đang có được trong tay đội hình tốt nhất ở thời điểm hiện tại.

Xem thêm: Dự đoán kết quả Lào vs Việt Nam, bảng B AFF Cup 2022

Từ khoá:

Bài viết liên quan Tin Bóng Đá

Tắt Quảng Cáo [X]