Messi có thể lần thứ hai giành vinh quang WC nếu thắng ở bán kết

Messi có thể lần thứ hai giành vinh quang WC nếu Argentina đánh bại Croatia ở bán kết?

LIONEL MESSI có cơ hội tiến một bước gần hơn đến sự bất tử nếu Argentina có thể đánh bại Croatia trong trận bán kết World Cup.

Messi có thể lần thứ hai giành vinh quang WC nếu thắng ở bán kết

Albiceleste đã giành chiến thắng trong trận tứ kết khó tính trước Hà Lan trên chấm phạt đền – đó là trường hợp của cả hai đội này.

Croatia hiện đã thắng hai trận gần nhất tại World Cup bằng những quả phạt đền tuyệt đẹp và thực sự gây chấn động toàn cầu với chiến thắng trước Brazil.

Vì vậy, bây giờ chúng tôi đã lọt vào bán kết – Messi vĩ đại khao khát bổ sung một chiếc cúp lớn còn thiếu trong bộ sưu tập tuyệt đẹp của anh ấy trước những đội bóng yếu hơn với hy vọng giành được một danh hiệu tốt hơn ở Nga bốn năm trước.

Ai sẽ vượt qua sự vô địch?

Làm thế nào mà Argentina có được chiến thắng ở trận này?

Messi có thể lần thứ hai giành vinh quang WC nếu thắng ở bán kết

Argentina đã có một khởi đầu tệ hại tại World Cup khi thua Saudi Arabia nhưng đã phục hồi bằng chiến thắng trước Mexico và Polan để đứng đầu bảng C.

Họ đã đánh bại Australia ở vòng 16 đội trước khi giành chiến thắng đầy kịch tính để vượt qua Hà Lan, đội đã lội ngược dòng dẫn trước 2-0 để buộc phải đá luân lưu.

Croatia đã có hai trận hòa 0-0 ở bảng F – trước các đồng đội ở bán kết là Ma-rốc và Bỉ – cả hai bên đều đánh bại Canada 4-1.

Họ bị dẫn trước trong cả vòng 16 đội gặp Nhật Bản và trận tứ kết với Brazil để hòa 1-1 và phải đá luân lưu.

Tin tức của đội là gì và có chấn thương nào cần lo lắng không?

Argentina sẽ vắng Marcos Acuna và Gonzalo Montiel sau khi họ nhận thẻ vàng trước Hà Lan nên có thể sẽ là Nahuel Molina và Nicolas Tagliafico ở vị trí hậu vệ cánh.

Xem thêm: Làm sao Croatia cản được Lionel Messi chiến thắng ở bán kết WC

Từ khoá:

Bài viết liên quan Tin Bóng Đá

Tắt Quảng Cáo [X]