Nhận định bóng đá Campuchia vs Brunei, 17h00 ngày 29/12

Nhận định bóng đá Campuchia vs Brunei, 17h00 ngày 29/12. Chọn Kèo phân tích tỷ lệ, soi kèo trận Campuchia vs Brunei hôm nay chính xác nhất.

Campuchia mới chỉ có 3 điểm sau 2 lượt trận đầu tiên tại AFF Cup 2022. Nhưng đến lượt trận thứ 2, dù chơi đầy nỗ lực, Campuchia vẫn thất thủ 1-2 trước Indnesia trên sân khách. Trận thua đáng tiếc này khiến cơ hội vào bán kết của Campuchia bị hẹp dần đi rất nhiều.

Thực tế, trong 2 đối thủ, Brunei có thể xem là “vừa miếng” với Campuchia. Đội bóng đất giàu mỏ cho thấy sân chơi AFF Cup vẫn là quá tầm với họ. Sau 3 lượt trận, Brunei để thua cả 3, mới chỉ ghi 1 bàn và để thủng lưới tới 17 lần. Gần nhất, Brunei mới để Indonesia vùi dập với tỷ số 7-0.

Nhận định bóng đá Campuchia vs Brunei, 17h00 ngày 29/12

Campuchia không đẳng cấp như Indonesia nhưng vẫn được đánh giá trên tầm Brunei. Đội chủ nhà chắc chắn sẽ nhập cuộc với tâm thế cửa trên, chơi áp đảo để tìm kiếm một chiến thắng đậm trước Brunei. Ngoài việc tạo động lực cho lượt trận cuối gặp Thái Lan, thắng lợi với tỷ số cách biệt trước đối thủ bét bảng này ít nhiều cũng giúp Campuchia vớt vát chút hy vọng cạnh tranh hiệu số trong cuộc đua vào bán kết.

Đội hình dự kiến Campuchia vs Brunei

Campuchia: Keo Soksela, Reung Bunheing, Soeuy Visal, Saret Krya, Seut Baraing, In Sodavid, Orn Chanpolin, Choun Chanchav, Lim Pisoth, Sieng Chanthea, Tes Sambath

Brunei: Nyaring, Sisa, Othman, Yunos, Hassan, Salleh, Ali, Aminuddin, Hakeme Said, Rahman, Adi Said.

Dự đoán kết quả trận Campuchia vs Brunei: 4-0

Xem thêm: Nhận định bóng đá Indonesia vs Thái Lan, 16h30 ngày 29/12

Từ khoá:

Bài viết liên quan Nhận định bóng đá

Tắt Quảng Cáo [X]