Bóng đá phủi: Pha triệt hạ làm xương đối thủ gãy làm ba

Ghi nhận thêm một tình huống chơi xấu trong bóng đá phủi tại Nghệ An. Được biết xương nạn nhân bị gãy 3 khúc, đội bóng đang lo lắng cấp cứu đưa đi bệnh viên thì bên đối phương lạnh nhạt đuổi ra khỏi sân. Trong khi đó BTC chỉ biết lo trao giải!

Mới đây, một câu chuyện về chấn thương kinh hoàng trên sân phủi được chia sẻ từ facebook bạn của cầu thủ bị gãy xương chân. Theo đó, cầu thủ này bị thương khá nặng, phim chụp X-quang cho thấy xương bị gãy làm 3, phải tiến hành phẫu thuật gấp.

Bóng đá phủi: Pha triệt hạ làm xương đối thủ gãy làm ba

“Tình huống xảy ra, ae trong đội SeVen và kể cả có rất nhiều khán giả ở ngoài sân ngta còn chạy vào sân để sơ cứu khắc phục nhanh để đưa đi bệnh viện. Nhưng thay vào đó thì bên đội bạn lại còn bảo ” cho ra nhanh nhanh để còn tiếp tục trận đấu”.

Bay nghĩ choa thiết trận đấu lắm à. Hôm nay là trận chung kết nhưng trc khi đi toàn đội đã bảo ban nhau,  “nếu thắng thì tốt mà thua thì thôi, toàn đội đều đưa vợ con đi cổ vũ và liên hoan sau đó”. Nhưng có ai đã thấy cây cảnh 2 đứa con của a Nam đang còn trẻ con, hồn nhiên đến mức mà thấy bố nằm đó mà vẫn tung tăng nô cười chưa? Vì nó đâu biết bố nó đang nguy hiểm thế nào.

Khán giả đến là để thưởng thức thứ bóng đá đẹp, chi ko ai đến sân để xem 1 lối đá thô bạo ” Giật Trỏ – Lên Gối – Phi Thẳng Bóng Bằng 2 Chân “. Dối ai chứ làm sao mà dối đc khán giả. Từ lúc ae SeVen đưa đi viện từ lúc 17h30 hay 18h kém chi đó lên đến viện cũng ko có 1 ai của đội đối phương đi theo để hỗ trợ hay 1 cuộc gọi điện hỏi thăm chi cả. Trong khi người nhà và toàn đội SeVen đang đứng để ko biết lựa chọn mổ tốt nhất thì BTC lại còn trao giải thưởng ( trận đấu vẫn đang còn gần 10p nữa mới kết thúc), BTC chuyên nghiệp quá! rồi đội đối phương còn đăng ảnh ăn mừng vô địch 1 cách đầy tự hào.” Nguồn tin: Nhận định bóng đá kèo nhà cái bk8 bong88: nhacai888b.com

Được biết, vụ việc đáng thương tâm trên xảy ra vào hồi 16h30 ngày 01/03/2020 ở sân bóng Sửu Lương Quỳnh Thọ, Quỳnh Lưu, Nghệ An. Facebook của chủ nhân bài viết cho biết, nạn nhân tên là Nam, có vợ và hai con nhỏ. Đây là trận đấu chung kết giữa 2 đội bóng phủi Fc SeVen vs Fc Hải Nam. Ccả đội đưa vợ con đi cổ vũ cho nhưng không ngờ niềm vui không bao nhiêu mà tai nạn xảy đến quá đột ngột.

Nạn nhân, anh Nam, là công nhân lương tháng ít ỏi 3-4 triệu bạc nuôi 2 đứa con nhỏ cùng vợ và bố mẹ. Giờ bị sau tai nạn thương tâm như vậy, tương lai kinh tế và cuộc sống của gia đình anh sẽ vô cùng khó khăn.

Đăng ký nhận code card 100k khởi nghiệp tại keochinh.co

Từ khoá:

Bài viết liên quan Tin Tức

Tắt Quảng Cáo [X]