Ronaldo mong muốn được hội họp với Real Madrid?

Tờ Football Itlaia đưa tin siêu sao người Bồ Đào Nha Cristiano Ronaldo được xác định rằng mong muốn được trở lại thi đấu trên sân Santiago Bernabéu.

Thông tin này được tiết lộ bởi nhà báo uy tín người Tây Ban Nha, Edu Aguirre. Ông này đồng thời cũng là một người bạn thân của Ronaldo.

Siêu sao người Bồ Đào Nha vừa có lần đầu quay trở lại Bernabeu để theo dõi đội bóng cũ Real Madrid thi đấu với Barcelona. Sự có mặt của Ronaldo đã dấy lên những tin đồn về việc anh sẽ quay lại mái nhà xưa.

Và theo như lời của ông bạn già của anh, có thể đấy không phải là lần cuối cùng anh trở lại cúp Tây Ban Nha.

“Tôi biết chắc chắn rằng Cristiano mong muốn trở lại Real Madrid. Anh ấy cảm nhận được tình cảm của CĐV Madrid khi đến Bernabeu, Ronaldo tỏ ra rất phấn khích”, nhà báo Edu Aguirre chia sẻ trên đài Chiringuito TV.

Ronaldo mong muốn được hội họp với Real Madrid?

Thi đấu trên sân Turin, Ronaldo đã giúp cho Juve thắng chiếc cúp Serie thứ 8, duy trì chuỗi vô địch Serie A liên tục 8 mùa giải.

Real Madrid từ bỏ Ronaldo và anh tới Juventus với giá 117 triệu bảng sau khi đã giúp cho Real Madrid được 3 danh hiệu Champions League trong vòng 4 năm cuối tại đây.

“Ngài chủ tịch nhìn thẳng vào mắt tôi và tôi biết trong đôi mắt đó chứa đựng những điều không giống với lời nói được phát ra. Cứ như thể tôi không còn là một phần cần thiết đối với họ nữa vậy.” Ronaldo chia sẻ tại thời điểm anh rời Real Madrid.

Tuy nhiên có vẻ như câu chuyện của anh vẫn chưa đến hồi kết.

“Hiện tại, anh ấy vẫn hoàn toàn tập trung cho Juventus, nhưng trong bóng đá, không có gì là không thể. Tôi không biết điều gì có thể xảy ra ở tương lai, không ai có thể biết được”, nhà báo người Tây Ban Nha nói thêm.

Nguồn: Nhận định bóng đá kèo nhà cái bk8vn bong8899: Nhacai888b.com

Đăng ký nhận code card 100k khởi nghiệp tại keochinh

Từ khoá:

Bài viết liên quan Tin Tức

Tắt Quảng Cáo [X]