Soi kèo Rosenborg vs Kristiansund, 23h ngày 25/6/2022

Nhận định soi kèo Rosenborg vs Kristiansund

Kristiansund đã trải qua 8 trận liên tiếp không biết đến mùi chiến thắng với 7 trận thua đang đứng bét BXH.

Rosenborg đang có một phong độ khá tốt. Trong 5 trận đấu gần đây nhất, họ chỉ để thua duy nhất 1 trận.

Theo thống kê, trong 5 lần đối đầu gần đây nhất giữa hai câu lạc bộ, Rosenborg đang nhỉnh hơn với 3 chiến thắng trong khi đội khách giành 2 chiến thắng. Với phong độ và tình hình hai câu lạc bộ hiện tại, khả năng cao đội chủ nhà sẽ giành 3 điểm trận đấu này.

Soi kèo tỷ lệ Rosenborg vs Kristiansund

+ Soi kèo hiệp 1: Rosenborg với lợi thế sân nhà khả năng cao họ sẽ tràn lên tấn công ngay sau tiếng còi khai cuộc nhằm sớm có bàn thắng khai thông trận đấu. Kristiansund như con tàu mất lái, tâm lý và trình độ đều xuống dốc có lẽ sẽ sớm vỡ trận, hiệp 1 có thể sẽ có nhiều bàn thắng.

Chọn: Rosenborg -1/2 và Tài 1 1/4 hiệp 1

Soi kèo Rosenborg vs Kristiansund, 23h ngày 25/6/2022

Dự đoán tỷ số hiệp 1: 2-0

+ Soi tỷ lệ kèo châu Á cả trận: Xét về phong độ, chất lượng đội hình và tâm lý thi đấu ở trận này, Kristiansund không thể sánh ngang với Rosenborg. Cứ thi đấu đúng phong độ của mình, khả năng cao đội chủ nhà sẽ giành 3 điểm trận này.

Chọn: Rosenborg -1 1/4 cả trận

+ Soi tỷ lệ kèo tài xỉu cả trận: Trong 2 lần đối đầu gần đây nhất giữa hai câu lạc bộ, kèo Tài nổ giòn vang với tổng số 10 bàn thắng. Với phong độ của đội khách thời điểm này thật khó có thể có kèo Xỉu. Do vậy khả năng kèo Tài khá sáng trận này cho các nhà đầu tư.

Chọn: Tài 3 cả trận

Dự đoán Kqbd: Rosenborg 4-1 Kristiansund

Từ khoá:

Bài viết liên quan Nhận định bóng đá

Tắt Quảng Cáo [X]