Xác định cặp đấu bán kết đầu tiên World Cup 2022: Argentina – Croatia

Kết quả hai trận tứ kết đầu tiên World Cup 2022 kết thúc rạng sáng 10-12 đã giúp xác định cặp đấu bán kết đầu tiên của giải đấu. Đó là Argentina – Croatia.

Ở trận tứ kết đầu tiên, Croatia đã xuất sắc đánh bại Brazil hùng mạnh trên chấm luân lưu để có lần thứ 3 giành quyền vào bán kết của World Cup. Trước đó, họ bị dẫn trước trong hiệp phụ, nhưng bàn gỡ kịp thời của Petkovic đã làm sống lại hy vọng cho đội đương kim á quân.

Xác định cặp đấu bán kết đầu tiên World Cup 2022: Argentina - Croatia

Cũng cần tới loạt sút luân lưu để đi tiếp là Argentina. Dẫn trước Hà Lan tới 2-0 nhờ công lớn của Messi, nhưng đại diện Nam Mỹ lại để đối phương gỡ lại trong những phút cuối.

Rất may là trên chấm phạt đền, Argentina có một thủ thành Emiliano Martinez quá hay để giúp họ vượt qua vòng tứ kết.

Xác định cặp đấu bán kết đầu tiên World Cup 2022: Argentina - Croatia
Argentina’s Lionel Messi, second right, vies for the ball with Netherlands’ defenders during the World Cup quarterfinal soccer match between the Netherlands and Argentina, at the Lusail Stadium in Lusail, Qatar, Friday, Dec. 9, 2022. (AP Photo/Francisco Seco)

Với những kết quả này, cặp đấu bán kết đầu tiên của World Cup năm nay đã được xác định là: Argentina – Croatia. Trận đấu sẽ diễn ra vào lúc 2h ngày 14-12.

Từ khoá:

Bài viết liên quan Tin Bóng Đá

Tắt Quảng Cáo [X]